Top 10 nhà hàng mặt phố nhiều khách tại TP. Hà Nội
Đến những quán ăn mặt phố này, khách thường xuyên phải trợn mắt tìm chỗ, mong chờ “dài cổ” hoặc đau khổ vì chuyện khom lưng bó giò ngồi ăn. mặc dù thế nhờ cái lộc, cái duyên bán sản phẩm, đây vẫn là những liên hệ ăn uống “vỉa hè” được quang khách tại TP. Hà Nội yêu thích nhất.
cơm chiên Nguyễn Du
Quán này được rất nhiều người hâm mộ bởi món Cơm rang bò thắm thiết và đặc biệt là giòn rụm, ăn cực thích thú. Tầm 7-8h tối, lúc quán đông nhất, khách ngồi chật một dọc vỉa hè dài. Cơm rang Nguyễn Du chỉ bán từ giờ chiều, có mức giá khá đắt, khoảng 45.000-55.000 đồng/suất. Địa chỉ: số 7 Nguyễn Du, quận HBT Hai bà Trưng.
Bún riêu Quang Trung
chỉ cần quán gánh vỉa hè, thực khách cũng đau khổ không hề kém “phở bưng” Hàng Trống, vậy mà một bát bún riêu khi đến đây có mức giá 30.000 đồng, thêm giò, thịt nữa là 50.000 đồng – giá bán đắt hơn một nhà hàng quán ăn lịch lãm. “Riêu nơi đây nhiều mà xịn, nước canh cũng nấu hầu hết từ cua chứ không phải ninh thêm xương nên ngọt, thơm và chất lắm. thịt bò cũng chỉ toàn lõi rùa hoặc bò bắp. Nếu bán giá rẻ hơn thì không còn ngon thế đâu”, đó chính là bí quyết để cô chủ quán “chặt chém” mà khách vẫn đông. Bún riêu Quang Trung chỉ bán mỗi sáng từ 6h30 đến tầm 10h. shop: Vỉa hè ngã tư đường Quang Trung giao với HBT Hai bà Trưng.
Bánh cuốn nóng Nguyễn Bỉnh Khiêm
Tiệm bánh cuốn này bán từ chiều tối. Tầm 7-8h là thời điểm đông nhất. Nếu cho là bánh cuốn của tiệm này “ngon tuyệt vời” thì không hẳn nhưng quán đông nhờ 3 lí do. Một, bánh cuốn đạt tiêu chuẩn mềm và ít hàn the, nước để chấm pha cũng đạt điểm 7-8. Hai là giá cả tương đối mềm so với ở một số nơi. Thứ ba, sẽ là nơi toạ lạc khá đẹp, phố trọng điểm nhưng vắng vẻ, thoải mái và dễ chịu, vỉa hè thoáng mát, sạch, chỗ để xe đơn giản. Bánh cuốn Nguyễn Bỉnh Khiêm có giá 15.000 đồng/suất. shop: 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, HBT Hai bà Trưng.
Mỳ gà tần
chỉ từ cái vỉa hè Hàng Cân bé tí teo, rộng không tới 1m vậy mà tiệm mỳ này vẫn rộn rịch khách đến ăn hàng ngày. “Đặc sản” ở đây giản dị và đơn giản Chỉ là mỳ tôm phối kết hợp cùng gà tần. Bát mỳ lộn với nước canh ngọt thơm mùi thuốc sắc, có khoảng 4-5 miếng gà tần đẫy đà, miếng nào thì cũng mềm béo, nhừ tơi đến tận xương, kèm theo rau ngải cứu, giá đỗ thanh mát. Mỳ gà tần bán từ tầm 5h chiều, có giá 40.000 đồng/bát. liên hệ: ngã tư đường Hàng Cân giao với Hàng Bồ, Hoàn Kiếm.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét